Luatbinhduong.net

Luật Bình Dương

Luật Bình Dương

Luật Bình Dương

x
Giới thiệu
LBD (Luật Bình Dương) – Là tập hợp những luật sư uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu … (Luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro pháp lý thường gặp. Khám và đưa ra các giải pháp pháp lý phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với phương pháp tiếp cận và xử lý linh hoạt, chi phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Làm việc linh hoạt
Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, khoảng cách không gian như không còn giới hạn. Các luật sư LBD kết hợp cách thức làm việc trực tuyến và trực tiếp tại doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và là một phần không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 
Chi phí hợp lý
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm về pháp chế doanh nghiệp, luật sư Nguyễn Văn Thái nhận thấy, đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, chi phí tổ chức một bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp hoặc thuê một luật sư làm việc cố định, thường trực là quá tốn kém, mà kết quả lại không đạt như mong muốn. Rất nhiều chi phí như: chi phí tiền lương, chổ ngồi, phí văn phòng … trong không gian sử dụng thuê mướn đắt đỏ như hiện nay là điều phải cân nhắc. Mặt khác, vì tính chất, phạm vi và mức độ thường xuyên của công việc, khiến vị luật sư nội bộ không thể thông suốt hết mọi lĩnh vực pháp luật. Vì thế, khó có thể đáp ứng tốt hết mọi nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp. Trong khi đó, chi phí luật sư LBD là minh bạch và hợp lý theo từng vụ việc cụ thể, thậm chí là cố định, nếu có thể.
Chuyên nghiệp
Người chuyên nghiệp luôn làm việc tốt hơn những người thông thường. Trong giai đoạn, các luật sư Việt Nam phải hành nghề tổng hợp trên nhiều lĩnh vực như dân sự, hình sự, kinh tế, nhà đất, hôn nhân … Theo đó, đội ngũ luật sư của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp chế và quản lý doanh nghiệp, am hiểu quy trình quản lý doanh nghiệp, hiểu và nhận thấy mọi rủi ro pháp lý tiềm tàng trong doanh nghiệp, xử lý chính xác và hiệu quả công việc khi có rủi ro pháp lý xảy ra.
Liên hệ:
Email: luatbinhduong.net; số máy bàn: 0274 6 270 270
Hoặc 0907.520.537 (Luật sư Thái), 0906.652.540 (Luật Gia Hương) 
Địa chỉ: 569 Đại lộ Bình Dương, khu phố 2, phường Hiệp Thành, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bỉnh Dương
 

 

Chia sẻ
Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn. Luật Bình Dương - nâng tầm giá trị cho bạn.
© 2017 Luật Bình Dương