Luật Bình Dương

Luật Bình Dương

Luật Bình Dương

Dịch Vụ Luật Sư Dân Sự
DỊCH VỤ LUẬT SƯ DÂN SỰ

DỊCH VỤ LUẬT SƯ DÂN SỰ

22/02/2020
Pháp luật dân sự được coi là ngành Luật rộng nhất trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Nó được coi là “mẹ đẻ” của rất nhiều ngành luật khác. Cũng chính vì lý do đó mà số lượng các văn bản pháp luật, các quy phạm pháp luật trong lĩnh vực này là rất lớn. Có thể thấy quan hệ dân sự là quan hệ phổ biến, diễn ra hàng ngày và rất dễ xảy ra tranh chấp. Vậy các giao dịch dân sự phải được thực hiện như thế nào là đúng quy định pháp luật? Nếu có tranh chấp xảy ra thì cần phải giải quyết như thế nào?ADB SAIGON – với tư cách là một trong những công ty luật với hơn 10 năm kinh, có đội ngũ Luật sư – Chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề pháp luật dân sự cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc. ADB SAI GON là sự kết hợp giữa nhiệt huyết – khát khao của tuổi trẻ và sự kinh nghiệm của các Luật sư gạo cội, chúng tôi tự tin có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự với chất lượng cao nhất! Trải qua hơn 10 năm trong nghề ADB SAIGON luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể cung cấp các dịch vụ tới toàn thể quý khách hàng một cách tối ưu nhất! Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành và đem lại sự an toàn pháp lý cho tất cả quý khách hàng!
DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

02/03/2020
Hợp đồng nói chung là sự thỏa thuận của các bên là cơ sở để làm phát sinh, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ. Pháp luật quy định có nhiều loại hợp đồng khác nhau như: Hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại, hợp đồng lao động… trên thực tế, bên cạnh việc tuân thủ thực hiện thao hợp đồng đã giao kết thì vẫn có trường hợp các bên xảy ra tranh chấp về hợp đồng đó. Khi tranh chấp xảy ra, một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu là xác định cơ quan giải quyết tranh chấp hợp đồng.
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

LUẬT BÌNH DƯƠNG - NẦNG TẦM GIÁ TRỊ CHO BẠN

ĐẶT LỊCH HẸN
CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON NHOM KINH THANH BINH CHANH NGHIA GROUP NHA XANH GRUOP CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON
CHAT FACEBOOK