Luật Bình Dương

Luật Bình Dương

Luật Bình Dương

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp
THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

13/02/2020
Thành lập Công ty là bước đầu để thực hiện những kế hoạch, dự định kinh doanh. Quý khách hàng phân vân không biết nên chọn loại hình công ty nào? Trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần hay công ty hợp danh,… Vốn hiện tại có thể thành lập công ty? Hoạt động những ngành nghề mà pháp luật không cấm?,… và còn rất nhiều câu hỏi mà quý khách còn băn khoăn. Tuy nhiên để thành lập Công ty đúng quy định pháp luật thì ai cũng sẽ quan tâm đến các câu hỏi như: cần hồ sơ gì? Thực hiện ra sao? Thời gian bao lâu,.. Chính vì vậy ADB SAIGON sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng trong bài viết này để nắm rõ các quy định và trình tự thực hiện.
THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆN HỮU HẠN

THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆN HỮU HẠN

10/01/2020
Trong tất cả các công ty/doanh nghiệp đã và đang hoạt động trên thị trường hiện tại thì có lẽ số lượng công ty thuộc loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn (Công ty TNHH) chiếm đa số và thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn khi bắt đầu thành lập công ty.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

26/02/2020
KHÁI NIỆM: Là doanh nghiệp mà vốn điều lệ được chia làm nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần, cổ đông có thể là tổ chức hoặc cá nhân.
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

LUẬT BÌNH DƯƠNG - NẦNG TẦM GIÁ TRỊ CHO BẠN

ĐẶT LỊCH HẸN
CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON NHOM KINH THANH BINH CHANH NGHIA GROUP NHA XANH GRUOP CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON
CHAT FACEBOOK